Kinh doanh online từ đồ gia dụng giá sỉ siêu lợi nhuận

 

Kinh doanh online từ đồ gia dụng giá sỉ siêu lợi nhuận

Bạn đang tìm kiếm mặt hàng kinh doanh online tiềm năng cho ý tưởng khởi nghiệp của mình? Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là kinh doanh online từ đồ gia dụng giá sỉ. Đồ gia dụng giá sỉ hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các bạn trẻ kinh doanh khi không có số vốn quá lớn.

Cùng Hico Phụ kiện tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh online từ đồ gia dụng giá sỉ qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn đồ gia dụng giá sỉ để kinh doanh online?

Nguồn vốn thấp, lợi nhuận cao

Mặt hàng gia dụng rất đa dạng các loại hàng từ giá trị thấp đến giá trị cao. Với nguồn vốn nhỏ, bạn có thể bắt đầu kinh doanh các mặt hàng gia dụng nhà bếp, đồ dùng nhà cửa và sinh hoạt, phụ kiện,... có giá sỉ thấp. Nếu kinh doanh online với đồ gia dụng giá sỉ thì chỉ cần số vốn từ 7 đến 10 triệu đồng là đã có thể bắt đầu.

Đặc biệt khi lựa chọn kinh doanh online, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mặt bằng, trang thiết bị. Đây là một khoản phí không hề nhỏ của các cửa hàng truyền thống hiện nay.

đồ gia dụng giá sỉ

Một số đồ gia dụng giá sỉ thấp bạn có thể lựa chọn để bắt đầu đó là tô, chén, dĩa, bình nước, chậu, kệ, thảm, mắt kính, túi ví, phụ kiện công nghệ,... Sau đó, bạn có thể mở rộng quy mô với các sản phẩm gia dụng có giá trị cao hơn. 

Khi nhập đồ gia dụng giá sỉ, bạn sẽ được mua hàng với mức giá tốt nhất, sau đó điều chỉnh giá và bán lẻ ra thị trường. Lúc này số tiền lời thu về có thể rất lớn nếu bạn biết cách điều chỉnh hợp lý.

Hàng gia dụng dễ tiếp cận khách hàng

Đồ gia dụng là các sản phẩm quen thuộc, gần gũi với đời sống con người. Nó là những món đồ phục vụ tiện nghi trong các gia đình hàng ngày và có mức tiêu thụ cực kỳ cao ở Việt Nam.

Ở thành phố hay những khu vực có mức sống cao, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các mặt hàng gia dụng có nhiều tiện ích, thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo. Còn ở khu vực nông thôn, người dân ưu tiên chọn các sản phẩm gia dụng giá rẻ, mẫu mã bắt mắt, có độ bền cao để sử dụng lâu năm. 

Và dù ở bất kỳ đâu đi chăng nữa, khách hàng đang dần chuyển sang phương thức mua sắm online vì sự tiện lợi của nó. Chính sự chuyển dịch đó đã kéo theo một thị trường kinh doanh online từ đồ gia dụng giá sỉ diễn ra rất sôi động và hiệu quả.

Dễ dàng tìm kiếm nguồn đồ gia dụng giá sỉ

Việc tìm kiếm nguồn đồ gia dụng giá sỉ là điều vô cũng dễ dàng khi hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp hàng hóa với đa dạng sản phẩm, mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên để hoạt động kinh doanh được hiệu quả, bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng và ưu tiên nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá sỉ tốt. Một số nơi bạn có thể tìm đến để nhập đồ gia dụng giá sỉ có thể kể đến như:

•    Nguồn đồ gia dụng giá sỉ từ các chợ đầu mối truyền thống
•    Nhập hàng từ những cửa hàng gia dụng lớn chuyên bán sỉ
•    Tìm kiếm hàng hóa từ những website thương mại điện tử trong nước và quốc tế
•    Nhập hàng gia dụng có thương hiệu từ các đại lý phân phối chính hãng

Một vài lời khuyên khi kinh doanh online từ Kho gia dụng giá sỉ

Chọn đúng nền tảng kinh doanh online

Nếu bạn chọn bán đồ gia dụng online thì kênh bán hàng chính chỉ là trực tuyến. Tuy nhiên hãy chọn đúng nền tảng và kênh bán hàng để bắt đầu kinh doanh. 

Để bán hàng online đạt hiệu quả, việc chọn nền tảng phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều nền tảng bán hàng online hoạt động trên thị trường Việt Nam, có thể kể đến như Facebook, Tiktok, Shopee, Lazada, Tiki, Zalo, Instagram, Website,... Vậy đâu là kênh bán hàng phù hợp dành cho bạn?

Lời khuyên dành cho bạn là nên tập trung xây dựng một trang website riêng để cung cấp những thông tin cần thiết đồng thời tăng độ uy tín cho thương hiệu. Sau đó phát triển đa kênh trên khắp các sàn thương mại điện tử phổ biến cũng như mạng xã hội. Việc bán hàng đa kênh giúp bạn tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng và chuyển đổi đơn hàng vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt khi kinh doanh online có một hình thức bán hàng rất phổ biến được nhiều người áp dụng đó là livestream. Hình thức này giúp người mua hàng có cơ hội xem sản phẩm cụ thể, chân thực và có thể tương tác trực tiếp với người bán thông qua các buổi live. Bạn không nên bỏ qua hình thức này bởi nó đang phát triển rất mạnh mẽ và giúp mang lại lượng đơn hàng lớn mỗi ngày.

Chụp ảnh sản phẩm chất lượng

Không giống như bán hàng truyền thống, người tiêu dùng sẽ trực tiếp xem sản phẩm ở bên ngoài và có thể sờ nắm, khi bán hàng online, khách hàng chỉ có thể xem sản phẩm qua hình ảnh. Do đó, hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn đang bán hay là không.

Hình ảnh sản phẩm chất lượng là khi đảm bảo độ rõ ràng, chi tiết, sản phẩm được chụp ở nhiều góc, màu sắc tươi sáng,... Như vậy khách hàng có thể đánh giá sản phẩm một cách khách quan và chân thực nhất.

tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng giá sỉ

Bên cạnh hình ảnh thì người bán hàng nên đầu tư cho việc quay video sản phẩm. Video sẽ truyền tải sản phẩm chi tiết và chân thực hơn. Đặc biệt đối với hàng gia dụng, những tính năng, công dụng của sản phẩm có thể dễ dàng truyền tải đến khách hàng thông qua video. 

Nếu bạn cung cấp những video và hình ảnh sản phẩm chất lượng, việc thu hút và thuyết phục khách hàng nhấn nút mua hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Viết mô tả sản phẩm chi tiết

Ngoài những hình ảnh chất lượng, việc cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm là điều cần thiết. Việc mua hàng online khiến khách hàng tập trung hơn cho việc đọc mô tả sản phẩm. Bởi họ không có cơ hội trải nghiệm trực tiếp. Vì vậy khi đăng các sản phẩm hàng gia dụng lên các nền tảng để bán hàng, bạn hãy cung cấp mô tả thật chi tiết, cụ thể và chính xác. 

Một mô tả sản phẩm hữu ích là khi nó bao gồm các thông tin như tên thương hiệu, tên và mã sản phẩm, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước, tính năng, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, chính sách bán hàng,... Đặc biệt là hãy trung thực với bất kỳ thông tin nào về sản phẩm mà bạn cung cấp trong phần mô tả của mình.

Một điểm đáng lưu ý trong quá trình viết mô tả sản phẩm để đăng lên các nền tảng bán hàng online đó là hãy bao gồm từ khóa về sản phẩm trong bài viết của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của bạn, tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm.

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh online từ đồ gia dụng giá sỉ. Tất nhiên rằng, để hoạt động bán hàng được hiệu quả nhất, bạn cần học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn nữa. Hico Phụ kiện mong rằng bài viết này sẽ góp phần giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích và có thể áp dụng vào thực tế.

Tag: #tong kho gia dung#tổng kho gia dụng#kho sỉ gia dụng tphcm#kho si gia dung tphcm#tổng kho si gia dung#tong kho si gia dung#kho gia dụng giá sỉ#kho gia dung gia si#kho gia dụng tphcm#kho gia dung tphcm

 
Zalo